Chính sách giao hàng

Nguyễn Hồ Auto
Nguyễn Hồ Auto
Nguyễn Hồ Auto
Nguyễn Hồ Auto
Nguyễn Hồ Auto
0

TÌM KIẾM NÂNG CAO

Xuất xứ

  Trong nước

  Nhập khẩu

  Nhập Khẩu / Trong Nước

Hộp Số

  Tự động

  Số sàn

  Bán tự động

  Tất Cả

  AT / MT

Nhiên Liệu

  Dầu

  Xăng

  Điện

  Tất Cả

  Xăng / Dầu / Điện

Dẫn Động

  Cầu trước

  Cầu sau

  2 cầu

  Tất cả

  2WD / 4WD / AWD

  4Matic

TÌM KIẾM
 1. Trang chủ
 2. Tin tức
 3. Chính sách giao hàng

Chính sách giao hàng

Ngày đăng: 15:31 09-03-2022 | 350 lượt xem

Chính sách giao hàng


Chính sách giao hàng và phương thức vận chuyển – Trả tiền mặt áp dụng đối với mọi khách hàng thông qua các đối tác vận chuyển. Đây có thể nói là cách thanh toán dễ dàng nhất, đặc biệt khi quý khách không quen với các hình thức thanh toán trực tuyến.

Đối với nhóm sản phẩm đồ chơi, phụ kiện trang trí xe ô tô, ngay sau khi tiếp nhận đơn hàng, đội ngũ nhân viên xác nhận đơn hàng, Nguyễn Hồ Auto sẽ tiến hành giao hàng theo như thỏa thuận 2 bên.
 

1. Phương thức vận chuyển 


- Tùy theo đơn hàng và cung đường vận nguyển ví dụ như: đường bộ, vận chuyển bằng ô tô hoặc xe máy chúng tôi sẽ có phương thức vận chuyển hàng nhanh chóng, đúng hẹn và kịp thời nhất đến với khách hàng trên toàn quốc.

+ Khu vực TPHCM: Nguyễn Hồ Auto sẽ giao tận nơi đối với khu vực TP.Hồ Chí Minh. Tùy vào khu vực giao hàng sẽ có mức phí ship khác nhau. 

+ Khu vực các tỉnh trên toàn quốc: Nguyễn Hồ Auto giao hàng đến các tỉnh thành thông qua đối tác giao hàng uy tín. Với những đơn hàng giá trị cao giao tại các tỉnh thành, quý khách hàng vui lòng đặt cọc trước 50% so với giá niêm yết sản phẩm để đảm bảo những hàng hóa mà khách hàng đặt mua.
 

2. Đóng gói và vận chuyển


 - Chúng tôi sẽ đóng hàng, niêm phong và vận chuyển đến cho quý khách, đồng thời thông báo cho quý khách thời gian hàng đến.

 - Khi nhận hàng quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hóa, nếu có vấn đề gì về chủng loại, chất lượng, số lượng thì đề nghị quý khách phản hồi ngay lại cho Nguyễn Hồ Auto để được xử lý kịp thời.

- Đối với khách hàng đã chuyển tiền trước, trong trường hợp khách hàng không nhận được hàng khi đến thời hạn, chúng tôi sẽ liên lạc và thỏa thuận với khách hàng về nơi giao hàng mới.
 

3. Các giấy tờ kèm theo hàng hóa khi gửi

 
* Nhân viên giao hàng từ Nguyễn Hồ Auto: Hóa đơn mua hàng.

* Đối tác giao hàng:

- Hóa đơn mua hàng.
- Hóa đơn từ đối tác vận chuyển.
 

 4. Cước phí vận chuyển

 
+ Khu vực TPHCM: Nguyễn Hồ Auto sẽ giao tận nơi đối với khu vực TP.Hồ Chí Minh. Tùy vào khu vực giao hàng sẽ có mức phí ship khác nhau. 

- Đối với khách hàng ở khu vực các tỉnh trên toàn quốc: Tính phí vận chuyển tùy thuộc vào đối tác vận chuyển. 

Nếu có thắc mắc cần hỗ trợ vui lòng gọi hotline 091193.6868 - 0933.333391 đội ngũ nhân viên sẽ nhiệt tình tư vấn và giải đáp.

Trân trọng./.

Chúng tôi có thể giúp bạn tìm kiếm

Xe Mazda ô tô cũ giá rẻ thu mua xe cũ giá tốt Xe nhập Khẩu BẠN CẦN BÁN XE NHANH GỌN